Cẩm Nang Học Đàn Guitar Ukulele, Kiến Thức

1 khóa học đàn Guitar giá bao nhiêu tiền?

Âm nhạc từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta, chính vì vậy mà nhu cầu của mọi người trong việc tìm đến với các loại nhạc cụ ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhất là việc chơi guitar bởi âm thanh giản dị, mộc mạc cùng với việc tập luyện khá đơn giản nên chơi đàn guitar đã là sự lựa chọn của rất nhiều người trong việc thư giãn, giải trí. Chính vì nhu cầu học đàn guitar của mọi người ngày càng nhiều thì Music City đã ra đời với mục đích dạy đàn Guitar cho tất cả những người yêu thích loại nhạc cụ này. Tại đây học viên sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình 1 khóa học phù hợp cùng với mức chi phí hợp lý thì chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Học phí của 1 khóa học đàn guitar giá bao nhiêu tiền?

Đối với tất cả các học viên khi quyết định lựa chọn 1 địa chỉ để tham gia học đàn guitar thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng giảng dạy thì yếu tố về học phí cũng luôn là vấn đề mà mọi người rất cân nhắc. Thông thường thì giá 1 khóa học guitar sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa các trung tâm và sẽ có sự khác nhau giữa từng khóa học như khóa học căn bản hay khóa học cấp tốc, khóa học đệm hát….Để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 địa chỉ học đàn guitar với mức giá hợp lý nhất thì bạn có thể nên mạng tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến trực tiếp của những người đã từng tham gia học đàn guitar để có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm các Khóa học Guitar tại Trung Tâm Âm Nhạc Music City

Khóa học đàn guitar uy tín, giá rẻ bao nhiêu tiền?

Trung tâm âm nhạc Music City là 1 địa điểm dạy đàn Guitar được các học viên tin tưởng lựa chọn với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, theo các cấp độ khác nhau phù hợp với từng đối tượng học viên.Đặc điểm khóa học đàn guitar tại trung tâm:

• Chất lượng giảng dạy tốt nhất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
  • Phương pháp đào tạo hiện đại, khoa học kết hợp những giáo án chuyên dùng nhất hiện nay.
  • Phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết theo tiêu chuẩn phòng học của bộ GDĐT Việt Nam.
  • Đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất cho học viên.

Học phí khóa học đàn guitar:

• Bên cạnh chất lượng đào tạo tốt thì trung tâm còn là một địa chỉ dạy đàn guitar với mức học phí hấp dẫn nhất trên thị trường mà ít địa chỉ nào có thể cạnh tranh được.
  • Để đảm bảo học viên tiếp thu bài đạt hiệu quả cao nhất thì mỗi lớp sẽ chỉ có từ 6-8 học viên, thời lượng 1 buổi học sẽ kéo dài 60 phút.
  • Lớp nền tảng : 16 buổi  : Học phí 4.000.000đ
  • Lớp bán chuyên : 32 buổi  Học phí 7.000.000đ
  • Lớp chuyên nghiệp : 48 buổi . Học phí 10.000.000đ

Những điều mà học viên nhận được sau khi tham gia khóa học:

• Sau khi tham gia khóa học guitar tại đây, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng cơ bản và chuyên nghiệp, sẵn sàng chơi nhạc ở mọi bài hát.
  • Kết thúc khóa học, bạn sẽ đệm được các bài hát có nhiều tone khác nhau, đệm được các bài hát với hợp âm và gam âm cơ bản.

Hãy đến với trung tâm âm nhạc Music City, bạn sẽ được khám phá một chương trình học đàn guitar đặc biệt và thú vị nhất. Với sự giảng dạy của các giảng viên  giàu kinh nghiệm đến từ các trường nhạc nổi tiếng cùng với một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp với các khóa học được thiết kế chuyên sâu theo các mức độ khó khác nhau phù hợp với tất cả các học viên. Đồng thời với mức học phí khóa học guitar hợp lý chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, giúp học viên có thể yên tâm học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Nhấp vào đây để tìm hiểu về khóa học Guitar tại Music City.

______________________________________

TRUNG TÂM ÂM NHẠC MUSIC CITY

Fanpage: https://www.facebook.com/musiccity.edu.vn/

Website kinh doanh: http://musiccity.vn/

Website giáo dục: https://musiccity.edu.vn/

Email: tuyensinh@musiccity.edu.vn

Hotline: 0865.888.685

Music City – Nơi Thỏa Mãn Đam Mê !!!