VẬN CHUYỂN ĐÀN PIANO

Cây đàn Piano nặng tới hơn 2 tạ và khá cồng kềnh, lại phải tránh va đập nên việc vận chuyển đàn Piano là một công việc khó, đòi hỏi kinh nghiệm, sức khỏe và cẩn thận. Chính vì thế,vận chuyển đàn phải được thực hiện bởi một nhóm chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm trong nhiều năm.

Vận chuyển đàn Piano tại Music City | Liên hệ 0865 888 685

Quy trình vận chuyển đàn Piano tại Music City

Bước 1: Khảo sát các lối ra vào của cây đàn hay cung đường cần đi.

Từ đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể và các máy móc cần thiết để vận chuyển và nâng hạ đàn piano

Bước 2: Đóng gói đàn piano

Trước khi chuyển đàn piano chúng tôi sẽ đóng gói đàn piano của khách hàng lại bằng những tấm chăn vận chuyển chuyên dụng đảm bảo sẽ không bị trầy sước trong quá trình vận chuyển, và các nắp bàn phím sẽ được khóa lại đảm bảo không bung ra gây hại cho bàn phím, một số đàn có thể tháo rời chân ra khi vận chuyển đảm bảo cho chân không bị siêu vẹo trong quá trình chuyển đàn piano. cũng tùy thuộc vào cung đường vận chuyển mà chúng tôi có những phương án đóng gói khác nhau, đảm bảo tuyệt đối cho cây đàn của bạn trong quá trình vận chuyển đàn piano.

Bước 3: Vận chuyển đàn piano

Sau khi đã đóng gói hoàn thành và chắc chắn, chúng tôi tiến hành vận chuyện đến nơi mà bạn cần chuyển đàn piano đến, tùy vào các trường hợp mà chúng tôi huy động máy móc hay làm thủ công.

Bước 4: Đặt đàn piano, cân chỉnh và vệ sinh

Sau khi đàn piano đã được vận chuyển đến nơi khách hàng cần chúng tôi tiến hành tháo các lớp bọc bên ngoài và cân chỉnh lại đàn của bạn đúng vị trí và khoa học.

Tiếp theo chúng tôi tiến hành vệ sinh mặt ngoài cho cây đàn của bạn, loại bỏ các bụi trong quá trình vận chuyển đàn piano.

Bước 5: Bàn giao lại cây đàn

Sau khi đã hoàn thành công  việc cân chỉnh và vệ sinh đàn piano chúng tôi sẽ bàn giao lại cho chủ nhân cây đàn, nếu bạn có bất cứ khiếu nại về cây đàn Music City sẵn sàng giải quyết các vấn đề thuộc tránh nhiệm của chúng tôi đã được ghi rõ trong hợp đồng.

 

Giá dịch vụ : Mức giá tùy vào loại đàn, quãng đường và địa hình vận chuyển đàn. Dao động từ 600.000đ đến 1.500.000đ

Liên hệ đặt lịch : 0865 888 685 ( Mr Nam )

______________________________________
CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC MUSIC CITY

Fanpagehttps://www.facebook.com/www.musiccity.vn/

Website kinh doanhhttp://musiccity.vn/

Website giáo dục: https://musiccity.edu.vn/

Email: cskh@musiccity.vn

Hotline: 0865 888 685

Xem thêm :