Cẩm Nang Học Đàn Organ

Lớp dạy học đàn Organ cơ bản tại Hà Nội

Trung Tâm Âm Nhạc Music City là nơi chuyên đào tạo những khóa học, những lớp học đàn organ cơ bản, lớp học đàn organ nâng cao, lớp học đàn organ cho trẻ em, cho người lớn, cho những người mới bắt đầu hay cả những người đã ở mức chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cũng một đội ngũ giáo viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động và chó chuyên môn cao, tận tâm với nghề, chúng tôi chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua được đối với những người mong muốn theo học loại nhạc cụ này.

Những giáo viên tại trường nhạc của chúng tôi đều là những người đã được đào tạo bộ môn này tại những trường âm nhạc chuyên nghiệp trên cả nước cùng với có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Music City tin rằng, các học viên của chúng tôi sẽ nhận được những kiến thức bổ ích về âm nhạc nói chung và về cây đàn organ nói riêng, đồng thời họ có thể lĩnh hội được vô số những điều thú vị. Đối với những người mới bắt đầu học đàn organ thì nơi dạy học đàn organ cơ bản chúng tôi là nơi tốt nhất để những học viên có thể tiếp cận được loại nhạc cụ này một cách dễ dàng.

Lớp dạy học đàn Organ cơ bản

Music City luôn tổ chức những khóa học đàn organ cơ bản dành cho tất cả những học viên có niềm đam mê với organ, với âm nhạc dù họ có là ai, dù họ có ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Khi đến với lớp học đàn organ cơ bản của chúng tôi, bạn sẽ được tham gia những lớp học với sự giảng dạy của những giáo viên giỏi, họ là những nhạc sỹ, những nhạc công vừa có thâm niên vừa có tâm huyết với nghề. Chính vì thế, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ và dễ dàng làm chủ được cây đàn này trong thời gian nhanh nhất có thể.

Đến với lớp dạy học đàn organ cơ bản của chúng tôi, các học viên sẽ cảm nhận được âm thanh của cuộc sống vô cùng tươi đẹp này, với những lớp học đào tạo âm nhạc cơ bản cho những người mới học đến những lớp học nâng cao, chuyên sâu dành cho những người chuyên nghiệp hơn, chắc chắn bạn sẽ có thể làm cho tài năng nghệ thuật của mình được tỏa sáng và bạn sẽ thực sự đam mê với bộ môn này hơn bao giờ hết.

Các khóa học đàn Organ tại Music City :

Ngày nay khi việc học đàn Organ đã càng ngày càng càng phổ biến bởi nó là loại nhạc cụ được sử dụng rất nhiều trong những buổi biểu diễn, những buổi ca nhạc hay những bữa tiệc liên hoàn. Không chỉ có thề, đàn organ còn rất dễ học, rất dễ sử dụng mà không cần phải nhờ các nhạc cụ khác hỗ trợ, nó còn phù hợp với nhiều lứa tuổi ở những trình độ khác nhau, chính vì thế mà tìm một lớp học đàn organ tốt và chất lượng đã trở thành một việc vô cùng quan trọng.

Kỹ thuật năm ngón – năm nốt là gì?  Để có thể học đàn organ tốt nhất, nhanh chóng thành thạo nhất thì việc học kỹ thuật năm ngón – năm nốt là một điều vô cùng quant trọng. Mục đích của kỹ thuật này đó chính là học cách đánh liền một lúc cả 5 ngón tay trên 5 nốt nhạc khác nhau và mỗi ngón phụ trách một nốt nhạc. Kỹ thuật này vừa giúp bạn rèn luyện được bàn tay của mình thêm nhanh nhẹn vừa giữ cho bàn tay của mình luôn đẹp và gọn gàng hơn.

Kỹ thuật bấm rộng – Bấm hẹp

  • Kỹ thuật bấm rộng là kỹ thuật mà bạn vươn rộng bàn tay để có thể đánh được các nốt nhạc ở khoảng cách rộng một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.
  • Kỹ thuật bấm hẹp là kỹ thuật mà bạn cần phải thu hẹp bàn tay để có thể đánh được nốt nhạc ở khoảng cách hẹp một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.Thực chất thì bạn sẽ học được kỹ thuật để cho ngón tay của bạn có thể di chuyển linh hoạt và nhịp nhàng hơn. Khi tham gia những lớp học đàn organ cơ bản bạn sẽ được học kỹ thuật này
  • Kỹ thuật luồn ngón – vắt ngón: Đây là kỹ thuật để người chơi có thể thực hiện những nét nhạc chạy dài và nối liền. Khi bạn luồn ngón, bạn phải làm sao để bàn tay và cổ tay của bạn thả lỏng, mềm mại và không bị xoắn vặn. Khi bạn đãn thực hiện thao tác này xong thì bạn phải lập tưc để tay trở về trạng thái năm ngón – năm đốt và các ngón tay sẽ phải song song với phím đàn.

Các kiến thức liên quan bạn nên biết :

  •  
  •  

Nhấp vào đây để tìm hiểu về khóa học Organ tại Music City.

______________________________________

TRUNG TÂM ÂM NHẠC MUSIC CITY

Fanpage: https://www.facebook.com/musiccity.edu.vn/

Website kinh doanh: http://musiccity.vn/

Website giáo dục: https://musiccity.edu.vn/

Email: tuyensinh@musiccity.edu.vn

Hotline: 0865.888.685

Music City – Nơi Thỏa Mãn Đam Mê !!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *