Tuyển Sinh

Khai Giảng Lớp Guitar, Uku Trẻ Em Và Người Lớn

KHAI GIẢNG LỚP GUITAR, UKU CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN

Lịch khai giảng : Hàng tuần và theo khóa

Đối tượng: Các bé từ 7 tuổi trở lên, Các bạn học sinh, sinh viên và người lớn tuổi.

Thời gian học: 60p/ buổi diễn ra vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Hình thức học:

  • Lớp cá nhân: lớp học 1 thầy 1 trò diễn ra trong 60p, khi học lớp cá nhân học viên sẽ được Giáo Viên hướng dẫn sát sao trong suốt thời gian 60p của buổi học, điều đó giúp học viên tập trung hơn, tiếp thu kiến thức nhanh hơn.
  • Lớp nhóm: Có 3 lớp nhóm gồm Lớp 1-3 người, lớp 4-6 người, lớp 5-7 người. Càng đông học phí càng giảm và khi học lớp nhóm các học viên được tương tác và học hỏi các bạn cùng lớp nhiều hơn.

Các khóa học:

  • Đệm hát cơ bản: Học viên được học về nhạc lý cơ bản, các kiến thức tổng quát về đàn Guitar , Ukulele. Đệm hát một số bài hát có tiết tấu đơn giản.
  • Đệm hát nâng cao: Học viên sẽ được học từ cơ bản sau đó học lên lever cao hơn, tập các tiết tấu phức tạp hơn và bắt đầu học các ca khúc mà mình yêu thích, học viên sẽ được học về các hợp âm màu thường sử dụng trong âm nhạc Đương Đại.

Nội Dung:

  • Học viên sẽ được học giáo trình Guitar nổi tiếng của Việt Nam và được giáo viên lên Lộ trình cụ thể với từng người để phù hợp với năng lực và sở thích về thể loại âm nhạc.
  • Kết thúc khóa học cơ bản  học viên có thể đăng ký các khóa học tiếp theo, sau các khóa học học viên học tiếp nâng cao 1,2,3,4 về từng phong cách như cổ điển, đệm hát, hòa tấu, pop, jazz, đương đại…

Giảng viên là những người được đào tạo bài bản chuyên ngành Guitar và Ukulele tại các trường âm nhạc uy tín từ Học viện Âm nhạc QGVN, Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật TW, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội và đều có Kỹ năng Sư Phạm cao, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy.

Nhấp vào đây để đăng ký khóa học.

______________________________________
CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC MUSIC CITY

Fanpagehttps://www.facebook.com/www.musiccity.vn/

Website kinh doanhhttp://musiccity.vn/

Website giáo dục: https://musiccity.edu.vn/

Email: tuyensinh@musiccity.edu.vn

Hotline: 0865.888.685

Music City – Nơi Ươm Mầm Tài Năng !!!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *